Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Kỳ nguyệt san, uống thuốc gì cho hết đau bụng ?

Lại sắp đến ngày nguyệt san của em rồi. Hầu như tháng nào cũng vậy, em đều phải uống thuốc giảm đau. Đã bao nhiêu lần em đi học rồi phải đi xe ôm về nhà vì đau bụng quá không chịu được. Mà lạ thay cứ đến lúc em đau bụng mà đi xe buýt thì thể nào cũng như mình bị sốt. Lúc thì thấy lạnh hết cả người. Lúc thì thấy nóng toát hết cả mồ hôi ra, đến nỗi đứng cũng không được mà ngồi cũng chẳng xong. Thế là xuống đi xe ôm, không còn cảm thấy như bị sốt nữa mà chỉ thấy đau bụng.

Trước đây em hay uống thuốc Mofen vì sau khi uống một lúc thì em thấy hết đau bụng. Nhưng tụi bạn em bảo uống thuốc đó hại lắm nên em dùng một thứ thuốc khác. Mỗi lần em đi mua thì bác sĩ cho em một loại thuốc khác nhau. Em cũng không để ý là thuốc gì. Các anh chị cho em hỏi: Em uống nhiều loại thuốc khác nhau như vậy có sao không? Em nên dùng thuốc gì là tốt nhất? Người ta bảo cứ uống thuốc như vậy thì sẽ phải uống cả đời đấy. Mà em cũng đã uống khoảng 4 năm nay rồi. Có cách gì để em hết đau bụng mà không cần dùng thuốc không ạ? Các anh chị giúp em nhé. Em xin cảm ơn.

Bạn Nguyễn Trang:

Nói chung bạn có ngày này thế là mừng rồi. Chứng tỏ mình đầy đủ chức năng của 1 người vợ, người mẹ rùi. theo mình biết thì những ngày đó bạn cũng chỉ nên swr dụng thuốc giảm đau. Thuốc bạn nên uống đó là paradol, paracetamol ... .Chứ chữa cái đau này thì chắc là không có rồi!

Bạn Meo:

Tớ cũng bị như ấy, thậm chí ghê hơn, đau bụng, buồn nôn, vật vã ghê lắm... Mỗi lần đến ngày ấy chỉ muốn ở nhà thôi, khổ thế!!! Tớ uống cataflam cũng thấy đỡ đi. Nhưng nghe nói uống thuốc giảm đau nhiều ko tốt, nhiều tác dụng phụ. Ơ, nhưng mà lúc ấy như nghiện ấy ạ... Có mấy cách ngoài việc uống thuốc đó là kiêng ăn một số thứ và ...xoa bụng. Dưng mà đấy là những người ko bị đau vật vã ấy nhỉ!

Bạn Loved

Hồi trước có người bảo là uống panadol hay paracetamol trước 1, 2 ngày thì sẽ êm. 2 loại đó là thuốc giảm đau thật, nhưng ko phải làm giảm co thắt, nên có thấy hết đau cũng chỉ là .... bệnh tưởng thôi, còn hầu như là vẫn đau . Bạn có thể uống thuốc TATAVERIN, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên , thuốc này nó làm giảm sự co thắt đấy .

Các bạn có thể xem thêm nhiều thảo luận hơn tại đây: http://vietdex.net/giam-dau-bung-kinh.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét